• 1
 • 2

Ưu điểm của dịch vụ giặt sấy

Quần áo bẩn nên được mang đến tiệm giặt ủi. Ngay cả khi bạn đã có cả một khối lượng đồ giặt dành cho cả gia đình, thì bạn vẫn nên tìm một dịch vụ giặt sấy. Có nhiều nguyên nhân khi mang quần áo đến tiệm giặt thay vì tự giặt phơi. Dưới đây là một vài lý do tại sao nên giặt quần áo tại dịch vụ giặt là thương mại sẽ tốt hơn nhiều.Giá tại tiệm rẻ hơn

Một dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp thực sự có giá cả phải chăng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Trên thực tế, nếu bạn tính toán tất cả các chi phí cho việc giặt giũ, thì một tiệm giặt thực sự rẻ hơn. Lý do là bạn có thể tiết kiệm tiền mua chất tẩy rửa, xà phòng và thậm chí bạn sẽ không phải mua máy giặt.

Nhanh hơn

Khi bạn muốn giặt lấy gấp, bạn nên đến một dịch vụ giặt ủi. Họ sẽ giặt sạch tất cả quần áo của bạn trong khi bạn đang uống cafe. Vậy là bạn không phải đợi lâu để giặt chăn màn, quần áo, khăn tắm, drap trải giường,... Bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi khi bạn muốn một thứ gì đó được làm sạch ngay lập tức.

Tốt hơn

Dịch vụ giặt sấy làm sạch quần áo của bạn và các loại vật liệu tốt hơn. Ngay cả những chiếc váy đặc biệt cũng có thể được làm sạch bằng cách sử dụng dịch vụ giặt khô. Nếu bạn đã có một loại vật liệu đặc biệt cần được giặt, chẳng hạn như lông thú, thì bạn nên đến một dịch vụ giặt ủi. Đó là những nơi duy nhất có thể làm sạch loại vật liệu đó một cách triệt để và đúng cách.

Giặt nhiều hơn

Giả sử bạn có 20 kg đồ cần được giặt. Tại tiệm có nhiều máy giúp giặt nhiều quần áo hơn là 1 máy ở nhà trong cùng khỏng thời gian. Bất cứ thứ gì cần giặt đều có thể giặt sạch tại dịch vụ giặt là.

Mùa mưa

Việt Nam có hai mùa mua nắng mà mùa mưa thì rõ ràng không thuận tiện cho việc phơi phóng. Bạn có thể mua máy sấy ở nhà nhưng máy gia dụng liệu có tiết kiệm điện năng và dủ lớn để sấy nhiều quần áo trong mùa mưa.

Đây chỉ là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giặt sấy. Ngay cả khi bạn cần giặt ủi cho các cơ sở kinh doanh như khách sạn, spa thì việc hợp đồng giặt theo tháng hoàn toàn lợi hơn so với tự trang bị các máy giặt sấy tại nơi kinh doanh bởi lý do không gian và nhân sự. Bạn luôn có thể giặt quần áo, khăn, drap rẻ hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn tại một dịch vụ giặt tẩy chuyên nghiệp. Giặt đi, chờ chi? Nếu chưa từng giặt quần áo tại cửa hàng giặt ủi, thì bạn phải đến một dịch vụ giặt ủi ngay bây giờ.

Hơn 60% người dùng mới theo thống kê chưa bao giờ sử dụng dịch vụ giặt ủi trước đó

Dịch vụ giặt là thương mại có thể bao gồm các tiệm giặt sấy tự động, giặt ký, giặt theo túi,... và đó chỉ là các dịch vụ giặt thông thường. Ngoài ra, bạn còn có thể thuê các dịch vụ giặt ủi sẽ đến nhà bạn và dọn dẹp tất cả. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giặt giũ quần áo bẩn hơn mà không gặp quá nhiều khó khăn. Và bạn sẽ thấy mình có nhiều thời gian hơn để làm việc khác hoặc tái tạo sức lao động của mình.

 

Tìm kiếm

Hệ thống Giặt Đi

Giặt đi được hình thành từ đầu năm 2019, khi một số thương hiệu ngoại về giặt sấy bắt đầu tìm hiểu thị trường giặt sấy 250 triệu đô tại Việt Nam.

image

Giặt đi mang đến cho khách hàng bình dân trải nghiệm được phục vụ như khách trung lưu.

Giặt đồ, xin gọi 0905566247

 • image Tiện lợi có thể thanh toán Zalopay hoặc qua Ngân Lượng.

 • image Tiết kiệm Dù giặt theo tháng hay giặt không định kỳ đều tiết kiệm thời gian và chi phí. Có nhiều mức giá phù hợp thị trường.

 • image Xu hướng thời đại Trong tương lai hiếm có người tự giặt phơi ở nhà cũng như là tivi, xe ôm, người rao hàng,...

 • image Đa dạng dịch vụ Chúng tôi còn phục vụ giặt phơi tại nhà của bạn hay vệ sinh nội thất, rèm cửa, chăn màn khi khách hàng có yêu cầu.

 • 1
 • 2
 • Sao phải giặt tiệm
 • Chi phí tự giặt
 • Khách hàng hay người giao hàng?
 • Styling
image
Giặt đi, chờ chi

78% số người nhận thấy giặt, phơi là công việc nội trợ đáng ghét nhất. Bạn đã từng so sánh tự chạy xe với việc đi lại bằng Grab và Go-Viet? Bạn muốn có thời gian chăm sóc con cái tốt hơn?

Giặt ở tiệm lợi gì?

Nếu tự giặt, phơi bạn mất chi phí 230.00/tháng (chưa kể mất thời gian 1 giờ/ngày). Giặt sấy ở tiệm không mất công phơi, thời gian rảnh tái tạo sức lao động.

 
Read More
image

Customer vs Rider ...?!?

Có tư duy kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” nhưng phải “Xuất phát từ giá trị bản thân” để mọi người luôn nhớ gìn giữ và không ngừng nâng cấp giá trị của mình.

Read More
image
Style Variations

There are eight preset style variations that are bundled with Stratos. Each can be custom configured, such as font type and link color style. You can create new presets through the administrator also.

Module Variations

The template includes an assortment of module class suffixes, both stylistic and structural, that can individualize your modular content per page.

Read More

Bảng giá giặt sấy

 • Giặt sấy trong ngày +

   Giặt tại tiệm theo giá thị trường: 5 ký 20.000; 7 ký 25.000 Read More
 • Giặt sấy lấy ngay +

  Giặt tại tiệm: 5 ký 50.000; 6-10 ký 65.000. Read More
 • Giao tận nơi +

  Giao tận nơi 15.000/ký. Giặt trả cấp tốc tăng 50%. Giờ cao điểm +20.000 Read More
 • 1
 • 2

Member Access